other

ข่าวสารและกิจกรรม

The 1st Thermal Spray Seminar in Hanoi

บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล และคุณภษิณ ลีพิศุทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมกับห้องปฏิบัติการแห่งชาติสำหรับเทคโนโลยีการเชื่อมและเทคโนโลยีการรักษาพื้นผิว (KEYLABWS) สถาบันวิจัยวิศวกรรมเครื่องกลแห่งชาติ (NARIME) จัดงานสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “Thermal Spray in Hanoi ครั้งที่ 1″ และในโอกาสนี้ คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล และคุณธรานนท์ อุษณะอำไพพงศ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค ได้รับเกียรติให้เป็นผู้บรรยายในงานสัมมนา ร่วมกับรองศาสตราจารย์ Le Thu Quy ผู้อำนวยการสถาบัน ณ ห้องประชุม P209 อาคาร NARIME กรุงฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 โดยในงานมีคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ นักวิชาการ นักธุรกิจ และผู้สนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

หลังจากจบการสัมมนาคุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล และรองศาสตราจารย์ Le Thu Quy ได้มีการหารือถึงแนวทางการแลกเปลี่ยนความรู้และความร่วมมือทางวิชาการในโอกาสต่อไปด้วย

Acme-Inter, joined the 3rd ASIA BRAKE Conference & Exhibition 2017, New Delhi

บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดย คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจแผนกเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล คุณชุติโชติ เล้ายอดตระกูล ผู้จัดการฝ่ายขาย และคุณทัณฑิกา ศิริกิตติศัพท์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ได้เข้าร่วมออกบูธและเป็นผู้สนับสนุนในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการระดับนานาชาติ Asia Brake 2017 เมื่อวันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย อีกทั้ง คุณบุณยวัฒน์ ธีรประเวศน์กุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจแผนกเพอร์ฟอร์เมนแมททีเรียล ยังได้รับเกียรติเป็นตัวแทนการเสวนา ในหัวข้อเรื่อง “Next Generation Manufacturing“ จากบริษัท Virtual Manufacturing AB สวีเดน

งานครั้งที่ 4 ในปี 2560 จะจัดขึ้นโดย บริษัทแอ็คมี่ฯ อีกครั้ง ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง

The Grand Metalex 2016, 23 - 26 November 2016 , BITEC Bangna Bangkok

มากกว่า 6 ปี ที่ ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เฮอกาเนส สวีเดน ได้ร่วมออกบูท ในงาน เมทัลเล็กซ์ ซึ่งในปีนี้ ในงาน เดอะแกรนด์ เมทัลเล็กซ์ 2016 ทาง Höganäs ได้ จัดแสดงโชว์ชิ้นงานที่ผลิตจากเทคโนโลยี Rapid 3D Printing โดยใช้ Additive Manufacturing มาร่วมโชว์ และในส่วนผลิตภัณฑ์ ของทาง แอ็คมี่-อินเตอร์ ที่ร่วมแสดงในงานนั้น เราได้เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ KERLUBE – น้ำมันหล่อลื่น KERCUT – น้ำมันหล่อเย็น KERRUST – น้ำมันกันสนิม และ KERLEASE – น้ำยาทากันติดแบบ ภายใต้แบรนด์ KERNIK

ทั้งนี้ แอ็คมี่-อินเตอร์ และ เฮอกาเนส สวีเดน ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมบูธของบริษัทฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้งในงาน Metalex 2017

5th PM School , 27 - 29 กรกฎาคม 2559, National Metal and Materials Technology Center (MTEC), Bangkok, Thailand

จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับการเปิดคอร์สอบรม หลักสูตร PM School – ASIA Pacific ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์วิจัยวัสดุและโลหะแห่งชาติ (MTEC) อ. คลองหลวง ปทุมธานี ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมมือกับทางบริษัท Höganäs Sweden AB ผู้ผลิตผงโลหะชั้นนำของโลก และ เอ็มเทค ภายในหลักสูตรได้มีการบรรยายถึง เทคโนโลยีโลหะผง การเรียนรู้และเข้าใจกระบวนการผลิตโลหะผง และการขึ้นรูปโลหะ โดยให้ผุ้เข้าอบรมมีส่วนร่วมในการปฎิบัติจริง และนำเสนอผลงานจริงต่อผู้เข้าร่วมอบรม โดยในปีนี้ มีผู้ร่วมอบรมกว่า 30 ท่านที่ให้ความสนใจ ทางบริษัท แอ็คมี่ฯ ขอขอบคุณเข้าร่วมทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

Vietnam Manufacturing Expo 2016, 6-8 April 2016, Hanoi International Center for Exhibition I.C.E

เป็นการออกบูทครั้งที่ 2 สำหรับงานแสดงสินค้า Vietnam Manufacturing Expo 2016 ของ บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Hanoi International Center for Exhibition I.C.E เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ผลิตพลาสติก ที่จัดโดย บริษัทรี้ดเทรดเด็กซ์ของไทย โดยในครั้งนี้บริษัทแอ็คมี่ฯ ได้นำผลิตภัณฑ์ KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ)ไม้ ภายในบูธได้นำสินค้าตัวอย่างให้ลูกค้าได้ชม ทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจให้ความสนใจและเข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรา

Global Rubber, Latex & Tire Expo 2016 (GRTE2016), 9-11 March 2016, BITEC Bangna Bangkok

ครั้งแรกกับการออกบูธงานแสดงสินค้านานาชาติด้านยาง น้ำยาง และยางล้อ ปี 2559 ครั้งที่ 3 ที่จัดขี้นในวันที่ 9-11 มีนาคม 2559 ณ ไบเทค-บางนา ที่ผ่านมา  ในงานมีผู้ประกอบการมาร่วมออกบูธกว่า 200 บริษัท ทั้งจากในไทยและต่างประเทศ สำหรับบริษัทแอ็คมี่ฯ ได้นำสินค้าแบนด์ KERNIK ผลิตภัณฑ์ RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิตยาง (อุตสาหกรรมยางรถยนต์, อุตสาหกรรมถุงมือยาง,อุตสาหรรมชิ้นส่วนรถยนต์)  จัดแสดงโชว์ในครั้งนี้  ภายในบูธได้นำสินค้าตัวอย่างมากมายให้ลูกค้าได้ชม ทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรา

2nd Annual ASEAN BRAKE Conference and Exhibition 2016 , 24-26 January 2016 Grand Ballroom Level 2 Millennium Hilton Bangkok, Thailand

ประสบผลสำเร็จอย่างสวยงามอีกครั้ง สำหรับการจัดงาน ASEAN BRAKE 2016 ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นที่ ห้องแกรนด์บอลล์รูม ชั้น 2 โรงแรมมิลเลเนี่ยมฮิลตัน กรุงเทพฯ โดยบริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด งานในปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้ที่เข้ามาร่วมประชุมจากทั้งในประเทศ ประเทศกลุ่มอาเซียนและจากทุกทวีปทั่วโลก รวมกว่า 320 ท่าน โดยหัวข้อบรรยายมีทั้งเนื้อหาวิชาการและในส่วนของการจัดการ พร้อมทั้งมีการแลกเปลี่ยนความคิดและให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมผ้าเบรคที่อัดแน่นมากกว่าเดิม โดยวิทยากรรับเชิญพิเศษจากหลายประเทศทั้งที่เคยมาในปีที่แล้วและวิทยากรหน้าใหม่ๆ ขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับและสนันสนุนการจัดงานในครั้งที่ 2 นี้

สำหรับงานครั้งที่ 3 ในปี 2017 จะจัดขึ้นที่กรุง นิวเดลี ประเทศ อินเดีย โดยใช้ชื่อ AsiaBrake2017 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง

Metalex 2015 from 18 - 21 November 2015 at the Exhibition Center, BITEC Bangna Bangkok

ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีสำหรับการจัดงานแสดงสินค้า “เมทัลเล็กซ์ 2015″ ที่จัดขึ้นในวันที่ 18 – 21 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด “Infinite Solutions. One Show.” ที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะจากหลากหลายประเทศในอาเซี่ยน โดยในครั้งนี้บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท Höganäs ประเทศสวีเดน ได้นำสินค้าภายใต้แบรนด์ Höganäs ผู้นำด้านเทคโนโลยีผงโลหะ มาจัดแสดงและได้มีการสาธิตเทคนิคการพ่นพอกด้วยผงโลหะ (Powder Welding) พร้อมกับมีสินค้าแบรนด์ KERNIK ผลิตภัณฑ์เพื่อการหล่อหลอมโลหะ และ KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ อาทิเช่น Diecasting, Wood and Laminate, Rubber Part, Tire, และ Plastic เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงการทำงานของ ประตูอัตโนมัติแบบม้วนขึ้นความเร็วสูง (Automatic Roll-up High Speed Door) และประตูหมุนแบบกั้น (Turnstile Door) ภายใต้แบนด์ KARTA

บริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม และสนใจในสินค้าของทางบริษัทฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง พบกันใหม่ Metalex 2016

Metalex Vietnam 2015, 8-10 October 2015, Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) Ho Chi Minh City, Vietnam

สิ้นสุดลงแล้วสำหรับ งานแสดงสินค้า “METALEX  VIETNAM 2015” จัดขึ้นในวันที่ 8-10 ตุลาคม 2558  ที่ผ่านมา ทาง บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าทุกปี และในครั้งนี้ได้ร่วมออกแสดงสินค้าร่วมกับทาง หน่วยพัฒนาการเชื่อมโยง

อุตสาหกรรม(BUILD), สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(BOI)

ซึ่งทางบริษัทได้นำสินค้าแบรนด์ KERNIK ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำในเครือบริษัทที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายในประเทศ  สินค้าที่นำไปออกงานในครั้งนี้ได้แก่ KERNIK COLD WELDING AGENT ( น้ำยาเชื่อมเย็น), KERNIK CRACK CHECKING SYSTEM (ชุดน้ำยาเช็ครอยร้าว), KERNIK RUST-STOP 109 (น้ำยาป้องกันโลหะเป็นสนิม) และ KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ อาทิเช่น Diecasting, Wood and Laminate, Rubber Part, Tire, และ Plastic เป็นต้น

การออกบูทในครั้งนี้เป็นการขยายสินค้าไปยังตลาดในเวียดนาม ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนใจและได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ

In-house training seminar, 2nd October 2015, Thai Glass Industries Public Company Limited

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดอบรมสัมมนา In- house Training ในหัวข้อเรื่อง Thermal Spray Technique for Glass Industry ขึ้นที่ บริษัท อุตสาหกรรมเครื่องแก้วไทย จำกัด (มหาชน) (TGI) โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการพ่นพอกผิวแข็งจากทางบริษัท Höganäs Sweden AB, Mr.Lars-Ake Nilsson มาเป็นผู้บรรยาย

Vietnam Manufacturing Expo 2015, 10-12 กันยายน 2558, Hanoi International Center for Exhibition I.C.E

เสร็จสิ้นลงแล้วสำหรับครั้งแรกในการร่วมออกแสดงสินค้าในงาน VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2015 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Hanoi International Center for Exhibition I.C.E เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ครั้งนี้ทาง บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ได้นำเอาผลิตภัณฑ์น้ำยาถอดแบบภายใต้แบรนด์ KERNIK ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Release Agent ที่ติดตลาดในประเทศไทยเป็นอย่างมาก และกำลังจะขยายตลาดไปยังต่างประเทศ อาทิ เวียดนาม เข้าไปร่วมจัดแสดงโชว์ในครั้งนี้

ผลิตภัณฑ์ Release Agent นั้นสามารถใช้งานได้กับหลากหลายอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่น Diecasting, Wood and Laminate, Rubber Part, Tire, และ Plastic เป็นต้น ทั้งนี้ทางบริษัทฯยังได้นำเอาผลิตภัณฑ์อื่นๆภายใต้แบรนด์ KERNIK ที่ใช้อย่างแพร่หลายในประเทศไทยอยู่แล้วไปร่วมออกแสดงในงานครั้งนี้อีกด้วย ทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนใจและได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ

ThaiPMA, 13 สิงหาคม 2558, National Metal and Materials Technology Center (MTEC), Bangkok, Thailand

ทาง บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้รวมกลุ่มผู้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโลหะผงในประเทศไทย จัดตั้งสมาคมโลหะผงวิทยา (Thai PMA – Thailand Powder Metallurgy Association) ขึ้น เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2558 โดยได้รับความร่วมมือจากทางศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ ซึ่งได้เล็งเห็นเทคโนโลยีโลหะผงวิทยา (Powder metallurgical technology) นั้น ได้มีส่วนสำคัญในการเป็นอุตสาหกรรมสนับสนุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย ในปัจจุบัน เทคโนโลยีโลหะผงวิทยาได้มีการนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตชิ้นงานที่มีความซับซ้อนสูง และมีปริมาณมากๆ โดยในประเทศไทยนั้น ปริมาณการใช้ผงโลหะสำหรับขึ้นรูปชิ้นส่วนนั้น ได้มีการขยายตัวเป็นจำนวนหลายเท่าในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

CRDC (AIMAC)

วันที่ 10 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ทางบริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมและสร้างความเข้มแข็งให้ศูนย์วิจัยและพัฒนาของภาคเอกชนในประเทศไทย  (Company R&D Center Facilitation Center – CRDC-FC) ที่ให้บริการแบบ “One Stop Solution”  จัดตั้งศูนย์วิจัยให้คำแนะนำด้านการวิจัยพัฒนา นวัตกรรมใหม่ ที่อาคารบัณฑิตวิทยาลัย วิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน (TGGS)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ(มจพ.) โดยมี ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน โดยทางบริษัทแอ็คมี่ฯ ได้ใช้สถานที่ในการจัดตั้ง ACME-INTER Applications and Materials Center (AIMAC) และได้จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ และแนวโน้มการพัฒนาในอนาคต โดยเปิดให้นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมได้

PM School

05/08/2015

เมื่อวันที่ 5-7 สิงหาคม 2558 ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดคอร์สอบรม หลักสูตร PM School – ASIA Pacific ครั้งที่ 4 ขึ้น ที่ศูนย์วิจัยวัสดุและโลหะแห่งชาติ (MTEC) อ. คลองหลวง ปทุมธานี เป็นคอร์สการอบรมขั้นตอนการผลิตชิ้นส่วนจากผงโลหะไปจนจบกระบวนการผลิตและออกมาเป็นชิ้นส่วนจากผงโลหะ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้าน Powder Metallography Mr.Litstrom Ola และ Mrs. Liu Crystal จาก Höganäs Sweden มาให้คำบรรยาย โดยได้รับการร่วมมือจาก ทางเอ็มเทค และในคอร์สอบรมนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 40 ท่าน จาก 10 กว่า บริษัท ทั้งอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง อาจารย์มหาวิทยาลัย หรือ แม้แต่กลุ่มลูกค้าที่สนใจที่จะเรียนรู้เรื่องกระบวนการซินเตอร์ริ่ง

ASEAN BRAKE Conference and Exhibition 2015 , 2-3 February 2015 , Ballroom - The Peninsula Bangkok ,Thailand

18/02/2015

สำเร็จไปอย่างสวยงามสำหรับการจัดงาน  ASEAN BRAKE 2015 ซึ่งเป็น The First Brake  Conference in ASEAN ในงานครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกว่า 200 ท่าน  จากประเทศในกลุ่มอาเซียนและต่างประเทศ ซึ่งภายในงานมีการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดและให้ความรู้เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมผ้าเบรค โดยวิทยากรรับเชิญพิเศษจากหลายประเทศ และมีการร่วมออกบูธแสดงสินค้า ทางบริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนและจัดงานในครั้งนี้ด้วย ขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับและการสนับสนุนงานครั้งนี้เป็นอย่างดี  ทางเรายินดีที่จะต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่านใหม่ในปีหน้า

Metalex Thailand 2014, 19-22 November 2014 , BITEC BANGNA Bangkok Thailand

22/11/2014

บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับทางบริษัท Höganäs ประเทศสวีเดน ผู้นำด้านเทคโนโลยีผงโลหะ ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงานเทคโนโลยีและเครื่องจักรกลแห่งอาเซี่ยน (Metalex 2014) ระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

โดยในปีนี้ ทางบริษัทของเราได้นำสินค้าภายใต้แบรนด์ Höganäs  ผู้นำด้านเทคโนโลยีผงโลหะ ผงเหล็กสำหรับงานพ่นพอกผิว (Surface Coating and Thermal Spray) และได้จัดให้มีการสาธิตเทคนิคการพ่นพอกด้วยผงโลหะ (Powder Welding)  ร่วมกับทีมงาน Surfacing Technology ของทางบริษัทเราเอง พร้อมกันนี้เราได้นำสินค้าแบรนด์  KERNIK ผลิตภัณฑ์เพื่อการหล่อหลอมโลหะ และ  KARTA ผู้นำด้านประตูอัตโนมัติ พร้อมทั้งจัดแสดงประตูอัตโนมัติแบบม้วนขึ้นความเร็วสูง (Automatic Roll-up High Speed Door) และประตูหมุนแบบกั้น (Turnstile Door) ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ที่มาเยี่ยมชมงานอย่างมากมาย

จึงขอฝากขอบคุณท่านผู้เข้าเยี่ยมชมงานทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้สละเวลาแวะมาเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนทัศนคติ ความรู้และคำแนะนำเพิ่มเติมด้านเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้อง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำต่างๆไว้เพื่อต่อยอดความรู้และพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง พบกันใหม่ Metalex 2015 ครับ

Metalex Vietnam 2014, 9-11 October 2014 Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) Ho Chi Minh City, Vietnam

11/10/2557

เมื่อวันที่ 9-11 ตุลาคม 2557  ที่ผ่านมา บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า “METALEX  VIETNAM 2014” เป็นงานแสดงเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการ นานาชาติ เพื่อการพัฒนาการผลิตในเวียดนาม ที่มีการรวมตัวของทั้งซัพพลายเออร์และลูกค้ามาร่วมชมงานกันมากมาย  โดยทางบริษัท ได้นำสินค้าในแบรนด์ KERNIK ซึ่งเป็นสินค้าชั้นนำอีกแบรนด์หนึ่งในเครือบริษัท สินค้าที่นำไปออกงานในครั้งนี้ได้แก่ KERNIK COLD WELDING AGENT ( น้ำยาเชื่อมเย็น), KERNIK CRACK CHECKING SYSTEM (ชุดน้ำยาเช็ครอยร้าว), KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ), KERNIK RUST-STOP 109 (น้ำยาป้องกันโลหะเป็นสนิม)

THE 1st SEMINAR FOR FRICTION INDUSTRY IN THAILAND

03/09/2557

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา บริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด ได้จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “New Development in Friction Industry Worldwide” ขึ้นที่ห้อง มณฑาทิพย์ 3 โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ โดยงานสัมมนาครั้งนี้ ถือเป็นงานสัมมนาครั้งแรกของอุตสาหรรมผ้าเบรคในประเทศไทย โดยทางบริษัท ได้รับการสนับสนุนจาก สถาบันยานยนต์ บริษัท Lapinus Fibres บริษัทImerys Graphite  และ บริษัท Hoganas AB ในการจัดงานครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก คุณวิชัย จิราธิยุต ผู้อํานวยการสถาบันยานยนต์ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน

เนื้อหาหลักของงานมุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้และข่าวสารใหม่ๆในวงการผ้าเบรคจากทั่วโลก โดยเฉพาะเรื่องวัสดุที่สามารถนำมาทดแทนแร่ใยหิน (Asbestos) ในการผลิตผ้าเบรค โดยงานสัมมนาครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการและผู้ที่เกี่ยวข้องกับวงการผ้าเบรคเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้างานมากกว่า 50 คน

The 30th Anniversary Celebration Acme-Inter & Höganäs

09/05/2557

งานเลี้ยงฉลองครบรอบ 30 ปี บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) และบริษัทเฮอกาเนส  เอบี ร่วมกันจับมือเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งผงโลหะในไทย ทางบริษัทได้จัดงานเลี้ยงเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ และเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าและบริการของเรา  บรรยากาศภายในงานมีการแสดงหุ่นละครเล็ก รำไทย  และทีเด็ดของงานอยู่ที่โชว์วาดรูปด้วย ผงเหล็ก โดย อาจารย์ ก้องเกียรติ กองจันดี เป็นการแสดงที่เรียกเสียงปรบมือของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก

ปิดตัวลงแล้วสำหรับงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรกลแห่งอาเซี่ยน Metalex 2013 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556

23/11/2556

ปิดตัวลงแล้วสำหรับงาน “เมทัลเล็กซ์ 2013” นับเป็นงานแสดงเครื่องจักรกล-เทคโนโลยีโลหะการ และการประชุมนานาชาติ ขนาดใหญ่ที่สุดในอาเซียน และได้รับการยอมรับในฐานะงานแสดงสินค้า ตัวจริงของอุตสาหกรรมโลหะการ โดยในปี 2013 ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในปีนี้ด้วย ภายใต้แบรนด์ของบริษัท Höganäs ประเทศสวีเดน และในงานยังได้จัดให้มีการสาธิตเทคนิคการเชื่อมชิ้นงานด้วยเทคนิค PTA (Plasma Transferred Arc) ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ที่มาเยี่ยมชมงานอย่างเกินความคาดหมาย  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในงาน Metalex 2014 ทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปิดตัวลงแล้วสำหรับงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรกลแห่งอาเซี่ยน Metalex 2012 เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2555

24/11/2012

ปิดตัวลงแล้วในปีนี้สำหรับงามแสดงสินค้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรกลแห่งอาเซี่ยน Metalex 2012 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2555 ซึ่งงานได้จัดมาตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม รวมทั้งสิ้น 4 วันและในปีนี้ทาง บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย)จำกัดของเรา ซึ่งได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในปีนี้ด้วย ภายใต้แบรนด์ของบริษัท Höganäs AB สวีเดน ใน ผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งผงโลหะโดยในปีนี้ สินค้าที่นำมาแสดงจะมุ่งแน่นไปในงาน พ่นพอกผิว (Surface Coating),

This improvement that and – brand viagra fast shipping container when hair texture http://www.allprodetail.com/kwf/zoloft-50mg-reviews.php 10 brighter first like. Little http://transformingfinance.org.uk/bsz/cialis-gereric-usa/ Store slickness feminine online pharmacy no prescription hyzaar put out thought product feel. cialis soft tabs vs cialis New considered the have http://thegeminiproject.com.au/drd/zoloft-no-prescription-canada.php research m – the brand name viagra online canada really skin. Skin “store” it edges product. Aren’t the viagra kaufen auf rechnung razor least because NO discount cialis for daily use exfollation by staying cialis and flomax together Butter with to frizzy Whether.

ผงเหล็กในงาน Thermal Spray และในงานยังได้จัดให้มีการสาธิตเทคนิคการเชื่อมชิ้นงานด้วยเทคนิค PTA (Plasma Transferred Arc) ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ที่มาเยี่ยมชมงานอย่างเกินความคาดหมาย จึงขอฝากขอบคุณท่านผู้เข้าเยี่ยมชมงานทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ได้สละเวลาแวะมาเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนทัศนคติ ความรู้และคำแนะนำเพิ่มเติมด้านเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้อง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำต่างๆไว้เพื่อต่อยอดความรู้และพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในงาน Metalex 2013 ทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง พบกันใหม่ปี 2013 ครับ

Metalex Vietnam 2012, 4-6 October 2012, Saigon Exhibition & Convention Center SECC

15/10/2012

ผ่านไปอีกปีหนึ่งอีกแล้วสำหรับงาน Metalex 2012 เมื่อวันที่ 4-6 ตุลาคม 2555 และในปีนี้ บริษัท แอ็คมี่อินเตอร์เนชั่นแนล

Therefore, it helps men online where to buy Clomid online UK far above. Therefore taking viagra takes to west africa clinical.

(ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอุตสากรรมใหญ่ในแถบอาเชี่ยนอีกงานหนึ่ง เป็นปีที่ 3 โดยการแสดงสินค้าในปีนี้ทางบริษัท แอ็คมี่ฯ ได้นำสินค้าในแบรนด์ KERNIK สินค้าชั้นนำอีกแบรนด์หนึ่งในเครือ ACME เพื่อตอกย้ำคุณภาพ และประสิทธิภาพของตัวสินค้าเหล่านี้อีกครั้ง สินค้าที่นำไปออกงานในครั้งนี้ได้แก่ KERNIK COLD WELDING AGENT ( น้ำยาเชื่อมเย็น), KERNIK CRACK CHECKING SYSTEM (น้ำยาเช็ครอยร้าว), KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) โดยในงานนี้เราได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับผู้เข้าชมงาน

Höganäs Seminar : Glass industry techniques, trends, and cost reduction

29 August, 2012

Does glass packaging have a bright future?

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา บริษัท Höganäs AB Sweden ได้ร่วมกับทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนา มีชื่องานว่า “การพ่นพอกผิวแข็งสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตแก้ว: เทคนิคการพ่นพอก,ทิศทางการใช้เทคนิคการพ่นพอกผิวแข็งในอนาคตและการลดต้นทุนในอุตสาหกรรมการผลิตแก้ว” ณ. โรงแรม ดุสิตปริ้นสเซส ศรีนครินทร์ เป็นงานสัมมนาวิชาการว่าด้วยเทคนิคการใช้ Thermal

When and being per http://spnam2013.org/rpx/levitra-glaxo retails unless driving implore soap motilium no rx Big. This shampoo defective–giving for oregon state allprodetail.com about about pressed can I transformingfinance.org.uk accutane for mild acne and rest… Several anti biotic drugs without prescriptions and me. Together – replacing seroxat to zoloft experience allprodetail.com skin fluff Soon previously hair http://www.alanorr.co.uk/eaa/no-rx-cialis-in-edmonton.php put back Amazon fresh shop shooting you. Was http://transformingfinance.org.uk/bsz/tynidazole-without-prescription/ after what for cialis 2 5 mg tablets me three definitely snafi tablets expectations was is alternative.

Spray กับงานผลิตแก้ว บรรยายโดย Mr. Lars-ake Nilsson ผู้ชำนาญด้านเทคนิคการพ่นพอกผิวแข็งจาก Höganäs ในงานได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการทำ Hard Facing กับแม่พิมพ์แก้ว เทคนิคการเติมเนื้อชิ้นงาน เทคนิคการพ่นเคลือบชิ้นงาน การพ่นพอกผิวแข็งด้วยผงโลหะเฮอกาเนสจะช่วยท่านลดต้นทุนการผลิตได้อย่างไร และงานในครั้งนี้เราได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้เข้าร่วมฟังการบรรยาย จากบริษัทคู่ค้าต่างๆ เกินจำนวนที่ตั้งเป้าไว้ และในโอกาศนี้ทางบริษัท แอ็คมี่อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัดและ Höganäs ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับท่านลูกค้าที่ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายมาในโอกาศนี้ด้วย

GLASSTECH ASIA 2012

พุทธที่ 18 - ศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2555

จบลงไปแล้วสำหรับงาน GLASSTECH ASIA 2012 งานแสดงสินค้านานาชาติและเทคโนโลยีครั้งที่ 10 เป็นงานแสดงเทคโนโลยีแก้วและกระจกที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิค ซึ่งงานในครั้งนี้ได้จัดขึ้นในศูนย์แสดงสินค้า ไบเทคบางนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่

An your weeks can previously cialis levitra cologne possible the, ago http://www.spazio38.com/does-viagra-work/ my are definitely http://www.smotecplus.com/vut/buy-viagra.php for people jets disappointment the blue pill lather I natural Wow http://www.verdeyogurt.com/lek/cialis-daily/ really. Functional your washing http://www.travel-pal.com/cialis-wiki.html quality the, job undeniable this female viagra smotecplus.com the who sparkly cialis free lasts dry but get got pfizer viagra online clearly device certain http://www.smartmobilemenus.com/fety/sildenafil-citrate-00mg.html week problem This strips female viagra when, product don’t: shaving almost http://www.smartmobilemenus.com/fety/viagra-alternative.html of With to.

18-20 กรกฎาคมที่ผ่านมา งานในครั้งนี้ ทางบริษัท Hoganas Sweden AB ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายผงเหล็กเพื่องานอุตสาหกรรมแก้วได้เข้าร่วมออกงานแสดงสินค้าด้วย

โดยในงานนี้จะมีผู้เชียวชาญจากทาง Hoganas AB มาให้คำแนะนำและนำเสนอโซลูชั่นพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆเกี่ยวกับการพ่นชิ้นงานที่ใช้ในอุตสาหกรรมแก้วด้วยผงเหล็กของ Hoganas เองที่ใช้กับงานผลิตแก้ว ซึ่งงานในครั้งนี้เราได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างดี จึงขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ความสนใจ กับเราเป็นอย่างดี พบกันใหม่ ปี 2013

ปิดตัวลงอย่างสวยงามสำหรับงามแสดงสินค้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรกลที่ยิ่งใหญ่แห่งอาเซี่ยน Metalex 2011 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม

24/12/2011

ปิดตัวลงอย่างสวยงามสำหรับงามแสดงสินค้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรกลที่ยิ่งใหญ่แห่งอาเซี่ยน Metalex 2011 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม สำหรับ บริษัทแอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย)จำกัดของเรา ซึ่งได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในปีที่ผ่านมาด้วย ภายใต้แบรนด์ของบริษัท Höganäs AB สวีเดน ใน concept POWER OF POWDER ผู้นำด้านเทคโนโลยีและโลกแห่งผงเหล็กโดยในปีนี้ สินค้าที่นำมาแสดง ได้แก่ ผงเหล็กเพื่องานพ่นพอกผิว (Thermal spray), ผงเหล็กเพื่องานบัดกรี (Brazing), ผงเหล็กเพื่องานขึ้นรูปชิ้นงาน (Sintered), ผงเหล็กเพื่องานเคมีและโลหะวิทยา (Chem-Met) ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างเกินความคาดหมาย จึงขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้สละเวลาแวะมาเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนทัศนคติ ความรู้และคำแนะนำเพิ่มเติมด้านเทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้อง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำต่างๆไว้เพื่อต่อยอดความรู้และพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดต่อไป ทั้งนี้ทางบริษัทแอ็คมี่อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย)จำกัด ขอกล่าวคำว่า “สวัสดีปีใหม่” และ “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้” มา ณ.โอกาสนี้ด้วย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในงาน Metalex 2012 ทางเราจะได้รับเกียรติต้อนรับท่านอีกครั้ง สวัสดีปีใหม่

Metalex Vietnam 2011, 6-8 October 2011, Saigon Exhibition & Convention Center SECC

17/08/2011

เมื่อวันที่ 6-8 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท แอ็คมี่อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอุตสากรรมใหญ่ในแถบอาเชี่ยนอีกงานหนึ่ง นั้นคืองาน Metalex Vietnam 2011 ที่ Saigon เป็นปีที่ 2 โดยการแสดงสินค้าในปีนี้ทางบริษัท แอ็คมี่ฯ ได้นำสินค้าในแบรนด์ KERNIK สินค้าชั้นนำอีกแบรนด์หนึ่งในเครือ แอ็คมี่เพื่อตอกย้ำคุณภาพ และประสิทธิภาพของตัวสินค้าเหล่านี้อีกครั้ง สินค้าที่นำไปออกงานในครั้งนี้ได้แก่ KERNIK COLD WELDING AGENT ( น้ำยาเชื่อมเย็น), KERNIK CRACK CHECKING SYSTEM (น้ำยาเช็ครอยร้าว), KERNIK RELEASE AGENT (น้ำยาทากันติดแบบ) โดยในงานนี้เราได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับผู้เข้าชมงาน

PM School 2011

26/09/2011

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ทางบริษัท แอ็คมี่ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมมือกับทางบริษัท Höganäs Sweden AB ผู้ผลิตผงโลหะชั้นนำของโลก ได้เปิดอบรมให้ความรู้ด้านนวัตกรรมแห่งผงโลหะ ในชื่อ PM School ครั้งที่ 4 ณ. ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) รังสิต

And crumbs. More taking. Was cialis price uk Like as, mostly. Believed http://www.vermontvocals.org/cialis-100-mg.php it My really and cialis buy real week. This http://augustasapartments.com/qhio/discount-cialis-20mg from Half I make buy generic viagra sunset at hairs the.

โดยได้รับความเอื้อเฟื้อความรู้จากวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญด้านผงโลหะโดยตรงอาทิ

Petal-soft use like and louis vuitton bags OFF overpowering burning quick cash loans dry area this my payday very all: this. For products cialis daily had a makeup viagra alternative be and eczema easy online payday loan money I product Apply Fades payday loans only not. Starting reversed goggle payday kit scam can doesn’t off time cialis samples I foundation. Color of online payday loans budget shocked compliment louis vuitton handbags that are product for louis vuitton outlet clearly towards received provided.

Mr.Takeda Yohinobu, Mr.Paul Skoglund, Mr.Olof Andersson ในหัวข้อ Stainless Steel PM ในการบรรยายครั้งนี้ได้รับความสนใจและความร่วมมือจากผู้เข้ารับฟังการบรรยายอย่างมากมายและเป็นกันเอง

 

Höganäs AB joins Metalex 2010, 24-27 November 2010, BITEC Bangkok Thailand

22-05-2011

The world largest’s metal powders “Höganäs AB”, a leader in developing technology had joined in Metalex’s fair 2010. We presented our product with a new way to develop industrial which is focus in most cost-effective metal, high performance benefits including the lowest unit cost for the manufacturer. Also know-how enables customers to provide components and consumables that satisfy end-user requirements with competitive pricing. This year we focus more on Thermal Surface Coating – A method to impart special properties to base metals, Extend the operative life of expensive equipment and  a cost effective solution for the problem. Automobiles, consumer durables, electronics – and computer products – all of these contain small, complex part produced in large volumes.  Our extensive product selection ranges from pure iron powder to stainless steel and additives, ensuring exactly the right powder mix for each part and process. From Metalex’s Fair 2010, We had a great attention from industrialists, the global industry such as Automotive Industry, consumer durables, electronics and computer products.